Close Pictures

BẢO MINH LAND

Chào mừng bạn đến với website Bảo Minh Land !


Công Ty bất động sản Bảo Minh Land Land (BAOMINHLAND) – Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua và đó cũng là nguồn động lực để tập thể nhân viên Bảo Minh Land luôn phấn đấu hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn..

 

Với dịch vụ phân phối và quản lý bất động sản tại khu Đông và Tây Sài Gòn, trong những năm qua Bảo Minh Land đã từng bước, từng bước phát triển vững chắc trên con đường định hướng của mình. Bảo Minh Land đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2018 và 2019.

 

Hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị tại Việt Nam phân phối độc quyền nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ chí minh nói riêng. Trong năm 2016-2017, chúng tôi tiếp tục là đối tác chiến lược với các chủ đầu tư lớn trong vào ngoài nước như: Lancaster Lincoln của tập đoàn Trung Thủy, Xi Grand Court của của tập đoàn Phú Sơn Thuận, Oriental Plaza của Chủ Đầu Tư Sơn Thuận, Dòng Carillon của Sacomreal, Feliz en Vista của Capitaland…

 

Bên cạnh đó, công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Bảo Minh Land. Tại đây, tập thể cán bộ nhân viên Bảo Minh Land được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của công ty.
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng và Đối tác trong lĩnh vực môi giới và đầu tư!

 

Tổng Giám Đốc

NGUYỄN HỮU BẢO